บัตรรายวัน & บัตรรายเดือน

          ระบบบัตรถาวรและบัตรรายเดือน เพียงมีบัตรนี้ ก็จะสามารถรับ Gold ฟรีได้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง หากเป็นบัตรถาวรยิ่งสามารถรับได้ไม่จำกัด ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดของบัตรทั้ง 2 แบบนี้กันเลยค่ะ ปาโต้

 

 

        

           วิธีการซื้อบัตรรายเดือนผู้เล่นสามารถซื้อได้ที่ปุ่ม กิจกรรม > สิทธิพิเศษการ์ดเดือน โดยรายละเอียดของบัตรมีดังต่อไปนี้

การ์ดถาวร : สำหรับการ์ดถาวรเมื่อผู้เล่นทำการซื้อ จะได้รับทันที 600 ทอง และหลังจากนั้นจะได้รับอีกวันละ 300 ทองทุกวันที่เข้ามาทำการล็อคอิน หากไม่ได้ล็อคอินเข้าสู่เกมจะไม่ได้รับทองในส่วนนี้

การ์ดรายเดือน (30 วัน) : เมื่อผู้เล่นทำการซื้อ จะได้รับทันที 300 ทอง และหลังจากนั้นจะได้รับอีกวันละ 150 ทองทุกวันที่เข้ามาทำการล็อคอิน ต่อไปอีก 29 วัน หากไม่ได้ล็อคอินเข้าสู่เกม จะไม่ได้รับทองในส่วนนี้

 

 

ช่องทางการซื้อการ์ดรายเดือนและการ์ดถาวร

1.สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ Android & iOS สามารถซื้อจากในตัวเกมได้ทันที โดยไปที่ปุ่ม กิจกรรม > สิทธิพิเศษการ์ดเดือน และเลือกซื้อ ซึ่งระบบจะตัดเงินผ่าน Store 

2.สามารถซื้อด้วยการใช้ Deep Pocket ที่ช่องทางการเติมเงินหน้าเว็บไซต์  สำหรับวิธีการเติมบัตรรายเดือนให้ผู้เล่นล็อคอินที่ระบบเติมเงินหน้าเว็บไซต์และเลือกเติมเงินด้วย Deep Pocket และไปที่หัวข้อ บัตรรายเดือน & บัตรถาวร โดยจะมีหัวข้อแยกย่อยออกมาซึ่งบัตรรายเดือนจะมีราคาที่ 150 บาทในการเติม และ บัตรถาวรจะมีราคาที่ 300 บาทในการเติม 
3.เมื่อผู้เล่นทำการซื้อบัตรแล้ว ผู้เล่นจะต้องไปกดรับที่หน้าบัตรนั้น ๆ ภายในเกม หากยังไม่ได้ ให้ผู้เล่นออกจากตัวละครแล้วเข้าใหม่อีกครั้ง

 

 

รายละเอียดและข้อควรระวัง

1.หากผู้เล่นไม่ได้ล็อคอินเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะข้ามสิทธิ์ในการรับทองของวันนั้น ๆ

2.บัตรถาวรสามารถซื้อได้เพียงครั้งเดียวต่อไอดี ถ้าผู้เล่นซื้อบัตรถาวรไปแล้วในไอดีนั้น ๆ และได้ทำการซื้อบัตรถาวรอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้รับเพียงทอง 300 ทองเท่านั้นในครั้งที่สอง

3.บัตรรายเดือนสามารถซื้อซ้ำได้ หากเวลาของบัตรรายเดือนใบเก่ายังไม่หมด เวลาจะเพิ่มให้ต่อไปอีก 30 วัน ยกตัวอย่างเช่น บัตรรายเดือนเหลือเวลาอยู่ 7 วัน หากซื้ัอบัตรรายเดือนเพิ่ม เวลาที่เหลือจะเพิ่มไปเป็น 37 วันในทันที

4.บัตรรายเดือนและบัตรถาวร สามารถซื้อได้พร้อมกันทั้ง 2 อย่าง ซึ่งจะได้รับทองพร้อมกันทั้ง 2 ใบในทุก  ๆ วัน